icon icon icon

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà được thành lập ngày 14 tháng 01 năm 1999, tiền thân là Cơ sở sản xuất Nhựa Hoàng Hà ra đời ngày 10 tháng 09 năm 1990. Là một trong những công ty nhựa hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và nội thất nhựa, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề; hệ thống nhà xưởng khang trang sạch đẹp; thiết bị và công nghệ hiện đại; Nhựa Hoàng Hà là một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng lựa chọn.

Sản phẩm của Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà bao gồm các mảng chính như sau:    

        

Với tâm huyết, sự đam mê, luôn hướng tới cộng đồng và tôn chỉ "Tốt nhựa bền nhà", Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng với chính sách bán hàng hợp lý, luôn cải tiến kỹ thuật, trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn, hướng tới sự phát triển toàn diện.

Lịch sử hình thành

  • 1990-1999: Cơ sở sản xuất Nhựa Hoàng Hà chuyên sản xuất ống nhựa PVC và phụ kiện.

  • 1999: Thành lập công Ty TNHH Nhưa Hoàng Hà, với 70 lao động, sản lượng ống PVC và phụ kiện đứng thứ ba ở Miền Bắc.

  • 2000-2005: Đầu tư 10 dây chuyền sản xuất tấm trần nhựa công nghệ Đài Loan. Xây thêm nhà máy rộng 5.000m2 tại khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội. Đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhựa và phụ kiện cung cấp vật tư cửa nhựa cho toàn Miền Bắc.

  • 2006-2012: Tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngày 31 tháng 7 năm 2011, nhà máy rộng 20.000m2 tại khu Công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được khánh thành với công suất 10.000 tấn/năm.

  • 2012- 2021: Đầu tư dây chuyền sản xuất tấm nội thất với dòng sản phẩm: Tấm nội thất Hoàng Hà. Năm 2016 ra dòng sản phẩm tấm nội thất Hoàng Nam. Năm 2020 ra đời dòng sản phẩm tấm nội thất cao cấp GP.

    Năm 2020- 2021 xây dựng nhà máy 2 tại khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm _ Hà Nội.

 

 

Thông điệp - Sứ mệnh - Tầm nhìn

Thông điệp

Kính gửi quý khách hàng!

 

Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành nhựa Việt Nam nói chung, ngành Nhựa nội thất nói riêng.

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Hoàng Hà. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi.

Trân trọng!         
Giám đốc công ty    

Hoàng Minh Hằng

 

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp cho thị trường sản phẩm nhựa nội thất có giá trị, giúp người tiêu dùng và xã hội thỏa mãn ngày càng đầy đủ hơn, cao cấp hơn.

 Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng tin cậy hàng đầu về sản phẩm trong ngành nhựa nội thất tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi là nên tảng để tạo ra nét văn hóa và luôn đồng hành cùng sứ mạng và tầm nhìn của doanh nghiệp. Những nét tạo nên văn hóa doanh nghiệp chúng tôi đó là:

Giá trị Cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp là Tinh thần doanh nghiệp và quan điểm Giá trị của doanh nghiệp. Có thể nói văn hóa như là linh hồn của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi chọn giá trị cốt lõi để xây dựng Văn hóa DN làm kim chỉ nam cho các hoạt động và sự phát triển của Doanh nghiệp

1. Tinh thần của Doanh nghiệp:

              Muốn đi xa hãy đi cùng nhau (Hợp tác, thân thiện, giúp đỡ)

2. Quan điểm về giá trị của Doanh nghiệp, nguyên tắc 3C

              Chuyên gia (Xuất sắc)

              Chuyên nghiệp (Môi trường)

              Chuyên ngành (Đúng chuyên môn)

 

Hướng tới khách hàng: Luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tự tin và “tinh thần phải làm được”

Hướng tới nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến với khẩu hiệu nhân viên 3 biết 5 làm: biết làm, biết xin lỗi, biết cảm ơn _ làm thật, làm đúng, làm nhanh, làm chính xác, làm hiệu quả.

Hướng tớí cộng đồng: luôn tôn trọng văn hóa vùng miền và văn hóa dân tộc, mọi hoạt động sản xuất của công ty luôn gắn liền với việc bảo vệ môi trường.

 

Chứng chỉ sản phẩm

Chứng chỉ 1

Chứng chỉ 1

Chứng chỉ 2

Chứng chỉ 2

Chứng chỉ 3

Chứng chỉ 3

THÀNH TỰU

Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành nhựa Việt Nam nói chung, ngành Nhựa nội thất nói riêng. Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một mội trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.