icon icon icon

NỘI THẤT NHỰA GP - XU HƯỚNG MỚI CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 04/04/2022

NỘI THẤT NHỰA GP - XU HƯỚNG MỚI CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Không Gian Bếp màu vân gỗ sáng GP - 201

Từ trước tới giờ, các gia đình đã quen thuộc với nội thất cổ điển, đắt tiền thì ngày nay, nhiều gia đình Việt với lối sống hiện đại lại chú trọng nhiều hơn đến tính mới mẻ, trẻ trung và độ bền tốt.

Đối với những loại gỗ quý đắt tiền phải khai thác làm cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng, ảnh hưởng đến môi trường và dễ bị mối mọt thì nội thất nhựa được yêu thích hơn nhiều bởi tính nhiều tính năng vượt trội.

Độ Bền Của Nội Thất Nhựa GP

Nội thất nhựa GP được làm từ những tấm nhựa u.PVC với nhiều tính năng của tương lại. Trong đó, không thấm nước, không mối mọt, không cong vênh với khí hậu của Việt Nam là những ưu điểm không thể bỏ qua.

Ngoài ra chống cháy lan là một ưu điểm then chốt trong tương lai khi mô hình chung cư nở rộ.

chong chay lan

Màu Sắc phong phú, đa dạng

Hơn nữa, nội thất nhựa còn rất đa dạng về màu sắc theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, hiện đại, tươi sáng phù hợp với nhiều độ tuổi và quan trọng hơn hết là thời gian sử dụng có thể trên 10 năm. Có màu đơn sắc GP002 - màu trắng sứ, GP003 - màu ghi bạc, GP004 - màu xanh đen ánh kim. Màu xanh navy - GP001 rất ấn tượng, và rất nhiều mã màu vân gỗ: vẫn gỗ vàng sáng, vân gỗ tối lấy ý tưởng từ những loại gỗ quý hiếm. Điều này giảm thiểu được rất nhiều việc khai thác gỗ tự nhiên để sử dụng vật liệu nhựa GP thay thế.

Bảng Mã Màu Mới GP

Xu Thế Tương Lai

Với những đặc tính nổi bật như vậy, nội thất nhựa GP hứa hẹn sẽ là xu hướng đi đầu mà không chỉ các gia đình Việt mà còn những khách hàng quốc tế đang theo đuổi. 

Dưới đây là một số mẫu nội thất được sản xuất từ tấm nhựa GP, mời quý vị theo dõi:

Không Gian Bếp 001

Tủ Lavabo Ứng Dụng  GP - 105

Phòng Khách Ứng Dụng GP - 202

________________

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-KD NHỰA HOÀNG HÀ - Tốt nhựa bền nhà

Địa chỉ: Lô CN1-1 Khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.

Hotline (SMS, Zalo): 0904. 578. 710 - 0964. 628.062

Website tham khảo tấm nhựa GP: www.nhuagp.com