icon icon icon

Mùa xuân và nội thất

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 11/04/2022

Mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá khoe sắc lung linh. Tuy nhiên, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam các đồ nội thất bằng gỗ luôn có nhược điểm không thể chống ẩm mốc, mối mọt hay cong vênh. Những đặc tính này ở sản phẩm nội thất nhựa ra sao, có thể chống chọi với thời tiết nhất là vào mùa nồm ẩm hay không?

Với một số căn hộ ẩm thấp, đặc biệt là nhà cấp bốn hay nhà lô phố thì khu vực phòng bếp khá ẩm ướt vào mùa xuân. Cộng thêm khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta rất dễ khiến tủ bị phồng rộp, mối mọt. Nội thất nhựa sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm mà tủ gỗ thịt hay tủ gỗ ép đang mắc phải.

● Nội thất áo bằng nhựa có tác dụng chống ẩm mốc

Nếu như mùa nồm ẩm, tủ gỗ có tình trạng mốc trắng hay mùi ẩm mốc bốc lên ám vào đồ dùng quần áo, khiến bạn cảm thấy không sạch sẽ, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là đối với người mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hay nhà có trẻ nhỏ,.. thì tủ nhựa GP, sạch sẽ tuyệt đối và không bao giờ có hiện tượng ẩm mốc.

● Nội thất nhựa GP có ưu điểm chống mối mọt

Mối mọt luôn là kẻ thù của mọi loại đồ gỗ dù cho bạn có dùng tủ gỗ thịt hay gỗ ép. Còn đối với Tủ nhựa bạn sẽ chẳng phải lo bị mối mọi hay bất kì loại côn trùng nào có thể ăn mòn hay đục khoét làm ảnh hưởng đến kết cấu của tủ.

● Nội thất nhựa chống cong vênh, giãn nở do nhiệt độ

Nếu bạn từng thấy các cánh tủ bếp bằng gỗ bị cong vênh, không khít nhau mỗi khi trời nóng cực độ vào mùa hè, hoặc giãn nở khi gặp nước khi khí hậu ẩm, thì tủ nhựa hoàn toàn không có hiện tượng giãn nở làm mất mỹ quan của tủ như vậy. Bạn sẽ không phải mất công gọi thợ đến sửa mỗi khi thời tiết thay đổi.

 

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHA HOÀNG HÀ - Tt nha bn nhà

Description: 🏠Địa ch: Lô CN01-1 Khu công nghip Ninh Hip - Gia Lâm - Hà Ni

Description: ☎️Hotline (SMS, Zalo): 0904578710 / 0964628062

Facebook:https://www.facebook.com/hoanghaplast/

Website: www.nhuahoangha.com

Group:https://www.facebook.com/groups/666981433983111

Fanpage:https://www.facebook.com/gp.greenplast.vatlieunoithat

greenplast #nhuagp #nhuahoangha #noithat #noithatnhua #noithatgiadinh