icon icon icon

Màu xanh Navy trong thiết kế nội thất

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 11/04/2022

Các bạn đang tò mò không biết màu xanh navy là gì? Ứng dụng của chúng trong thiết kế nội thất ra sao? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ có lời giải ngay sau đây.

Xanh Navy là gì

Màu xanh navy còn có tên gọi khác là màu xanh hải quân. Đối với những không gian được trang trí bởi màu sắc này sẽ được làm căn phòng trở lên trầm ấm, chúng sẽ khoác lên mình sự bình yên cho căn phòng, khi ngắm nhìn các bạn có thể xóa đi hết căng thẳng và mệt mỏi.

Nếu bạn đã yêu màu xanh nước biển và quyết định sơn bức tường của căn hộ cao cấp của mình với màu sắc ấn tượng này hoặc bạn dùng nội thất màu này, bạn có thể tự hỏi nên kết hợp nó với màu gì? 3 màu sắc khác đã sẵn sàng thống trị năm 2022 sẽ cân bằng hoàn hảo màu xanh hải quân trong bất kỳ ngôi nhà nào.

  • Màu trắng
  • Vàng Pastel
  • Màu hồng  Pastel

Ứng dụng màu xanh Navy trong thiết kế nội thất

Bây giờ bạn đã chọn ra các cặp màu của mình, bạn sẽ cần quyết định xem nơi nào trong nhà hoặc căn hộ của mình để sử dụng màu xanh nước biển. Bạn nên sơn nhà bếp, phòng tắm, phòng khách hay cả ba? Khám phá các đề xuất này để có một số cảm hứng cho việc sử dụng màu Navy trong việc cải tạo hoặc tu sửa của bạn.

Tường bếp màu trắng với tủ bếp màu xanh Navy có thể đưa bạnvới cảm giác dường như ta được đến bãi biển ngay lập tức. Ngoài ra, những kệ màu Navy có thể bù đắp cho một căn bếp tường toàn màu trắng mà không làm mất đi cảm giác cứng nhắc, ngược lại tạo điểm  nhấn  rất ấn tượng.

            Phòng ngủ với gường tap bàn phấn tủ đựng đồ màu xanh navy vẫn không làm cho căn phòng trở nên nặng nề mà ngược  lại rất sang trọng và huyền bí, chỉ cần bạn kết hợp với tranh treo tường sáng, rèm cửa, ánh sáng, và bộ chăn ga sắc màu đã làm nổi bật và ấn tượng rồi.

            Phòng đọc sách, các giá kệ màu xanh Navy tạo sự trầm, chính sự trầm ấy làm cho người đọc thấy tập trung hơn khi đọc sách,  khi làm việc.

Không nằm ngoài xu hướng, tấm nội thất GP mang đến màu xanh Navy cho nội thất ngôi nhà của bạn.

 

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHA HOÀNG HÀ - Tt nha bn nhà

Description: 🏠Địa ch: Lô CN01-1 Khu công nghip Ninh Hip - Gia Lâm - Hà Ni

Description: ☎️Hotline (SMS, Zalo): 0904578710 / 0964628062

Facebook:https://www.facebook.com/hoanghaplast/

Website: www.nhuahoangha.com

Group:https://www.facebook.com/groups/666981433983111

Fanpage:https://www.facebook.com/gp.greenplast.vatlieunoithat

greenplast #nhuagp #nhuahoangha #noithat #noithatnhua #noithatgiadinh