icon icon icon

5 LÝ DO GIA CHỦ CHỌN NHỰA GIẢ GỖ LÀM ĐỒ NỘI THẤT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 27/03/2022

Những món đồ nội thất gỗ sẽ khiến không gian trong nhà ấm cúng và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, vì gỗ thật rất khan hiếm và chi phí lại đắt đỏ nên nhựa giả gỗ chắc chắn sẽ là một lựa thay thế hoàn hảo cho gia chủ trong việc thiết kế nội thất bởi một số lý do sau đây, hãy cùng Hoàng Hà xem qua nhé!

 

1.Đẹp như phiên bản gốc: Nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để phân biệt gỗ thật và nhựa giả gỗ nên nếu trót yêu thích những vân gỗ độc đáo, đẹp mắt mà lại không thể tìm mua gỗ tự nhiên để làm đồ nội thất, đây sẽ là vật liệu thay thế tuyệt vời cho khách hàng bởi nhựa giả gỗ cũng sẽ mang đến cảm giác thân thiện, ấm cúng tương tự như gỗ thật.

 

2. Sang trọng: Căn nhà của gia chủ sẽ được nâng tầm đẳng cấp khi có thêm vật dụng từ gỗ. Chi tiết vân gỗ luôn khiến tổng thể trở nên hài hòa và hút mắt người đối diện hơn.

 

3. Nhanh chóng trong thi công: Không phải tốn nhiều công đục đẽo như gỗ thật vì độ cứng vật liệu cao, khó bám dính vào giá thể, những tấm nhựa giả gỗ có tính đàn hồi cao chỉ cần phết chút keo dán là đã có thể thi công trên mọi bề mặt. Do đó, việc tháo dỡ, thay thế, làm mới của tấm nhựa cũng nhanh chóng hơn so với gỗ thật, giúp khách hàng tiết kiệm kha khá chi phí khi thi công nội thất!

 

4. An toàn cho sức khỏe: Vật liệu nhựa không gây dị ứng hay mẩn cảm trên cơ địa con người. Như tấm nhựa GP Greenplast của Hoàng Hà, chúng tôi luôn ưu tiên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, bảo vệ môi trường từ trong sản phẩm và cả quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Đài Loan, tiêu chuẩn ISO 9001-2008 để đem đến cho các doanh nghiệp gia công nội thất một giải pháp tối ưu nhất.

5. Giá thành cực ổn: Chi phí cho gỗ thật cao gấp 3-5 lần chi phí nhựa giả gỗ cộng thêm chi phí phát sinh do việc thi công dài ngày. Đối với nhựa giả gỗ nhìn giống thật đến gần như 100%, thời gian sử dụng lại lên đến 10 hoặc thậm chí là 20 năm, đây sẽ là ưu điểm về chi phí cho việc trang trí nội thất bằng nhựa giả gỗ đấy.

Inbox cho Hoàng Hà để được tư vấn về tấm nhựa giả gỗ uy tín và chất lượng GP Greenplast

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ - Tốt nhựa bền nhà

Địa chỉ: Lô CN1-1 Khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.

Hotline (SMS, Zalo) 0904. 578. 710/ 0964. 628.062

- Facebook:https://www.facebook.com/hoanghaplast/

- Website: www.nhuahoangha.com

- Group:https://www.facebook.com/groups/666981433983111

- Fanpage:https://www.facebook.com/gp.greenplast