icon icon icon

𝐋Ý 𝐃𝐎 𝐌Ỗ𝐈 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 𝐂Ầ𝐍 𝐂Ó 𝐓Ủ 𝐆𝐈À𝐘

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 17/05/2022

𝐋Ý 𝐃𝐎 𝐌Ỗ𝐈 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 𝐂Ầ𝐍 𝐂Ó 𝐓Ủ 𝐆𝐈À𝐘

Nhu cầu mua sắm ngày càng cao, đặc biệt đối với phụ nữ thì mua sắm không bao giờ là đủ. Việc sở hữu nhiều đôi giày đẹp đặt ra vấn đề khi cần có một không gian lưu trữ thật khoa học để giúp ngôi nhà thêm hiện đại và gọn gàng hơn. Tùy vào thiết kế và không gian của ngôi nhà, sẽ có những lựa chọn khác nhau về tủ giày đẹp cho gia chủ. Đối với nhu cầu riêng của mỗi hộ gia đình, tủ giày sẽ có những hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình và số lượng giày dép để chọn cho nhà mình một tủ giày đẹp phù hợp.

Tủ giày sẽ là một đồ vật không thể thiếu. vậy đâu là lý do mỗi gia đình cần phải có tủ giày dép:

  1. Tạo tính thẩm mỹ:  Tủ giày ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đời sống được nâng cao thì tính thẫm mỹ cũng được coi trọng. Nên hầu hết tủ giày ngày nay điều được thiết kế rất đẹp mắt và tinh xảo. Với vài chục đôi giày, dép vứt ngỗn ngang trước nhà sẽ rất mất thẫm mỹ, khi có khách đến nhà thì giày dép lại càng nhiều và gia chủ có thể bị đánh giá là không ngăn nắp, bừa bãi lộn xộn. Chính vì vậy tủ giày sẽ là giải pháp giải quyết hết tất cả các vấn đề này.

  1. luôn sạch đẹp:  Tủ giày không những giúp cho giày dép của chúng ta được sắp xếp ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn mà nó còn giúp cho những đôi giày luôn sạch đẹp. Với những đôi giày ít được sử dụng nếu không được bảo quản cẩn thận thì rất dễ bám bụi mà mỗi khi chúng ta cần sử dụng thì lại phải đem ra lau chùi rất mất thời gian. giày dép Khi chúng ta sử dụng thì giày dép thường sẽ có mùi hôi khó chịu là chắc chắn.

  1. Một chiếc tủ giày sẽ tránh cho những đôi giày dép của bạn bị trầy xước khi xếp chồng lên nhau hoặc khi bạn để chúng một cách không gọn gàng. Còn nếu như nhà bạn có thú cưng thì chúng có thể lôi ra cắn phá làm trò tiêu khiển. Với những đôi giày yêu quý rơi vào những trường hợp này chắc hẳn bạn sẽ phải dở khóc dở cười.

4. Tủ giày khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian ngôi nhà để có những lựa chọn phù hợp. + Tủ giày sẽ có 2 loại đợt sắp xếp chính:

– Đợt ngang: Đợt ngang sẽ làm những tủ giày đẹp có bề dày 35cm, giày dép với tủ giày này sẽ được sắp xếp theo phương nằm ngang.

– Đợt nghiêng: Tủ giày được đặt ở góc nghiêng 4–150, độ nghiêng càng lớn tủ giày sẽ càng mỏng.

+ Phân loại theo chiều cao:

Tủ giày sẽ được chia làm hai loại là cao và thấp. Tủ thấp sẽ bị hạn chế, bởi với tủ này bạn chỉ có thể để giày dép. Với những loại tủ cao, bạn có thể treo những đôi bốt cao cổ, hay những chiếc áo măng tô để khách tới chơi. Bạn có thể treo áo, mũ, ô… rất tiện dụng.

Tủ giày đẹp thường sẽ bố trí ở không gian tiền sảnh của ngôi nhà, là vật dụng đầu tiên khi bước vào nhà sẽ nhìn thấy. Vậy nên, bạn nhớ chú ý chọn cho mình một chiếc tủ giày phù hợp để xứng tầm với không gian nội thất cho ngôi nhà nhé.

Tủ giày được sản xuất bằng tấm nội thất 𝐆𝐏𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐏𝐥𝐚𝐬𝐭 luôn là lựa chọn số 1 các gia chủ tin dùng.

 

---------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-KD NHỰA HOÀNG HÀ - Tốt nhựa bền nhà

Địa chỉ: Lô CN1-1 Khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.

Hotline (SMS, Zalo): 0904. 578. 710 - 0964. 628.062

Website tham khảo tấm nhựa GP: www.nhuagp.com
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: