icon icon icon

Tủ Bếp Nhựa: Giải Pháp Cho Nội Thất Tương Lai

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 20/04/2022

 

Việc lựa chọn các tủ bếp cũng là một vấn đề rất cần thiết để khiến chọn gian bếp của mình trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn. Hiện nay các tủ bếp được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi sản phẩm được tạo thành sẽ mang lại những ưu và nhược điểm riêng của nó. Đặc biệt, cho đến bây giờ, người tiêu dùng hầu như lựa chọn tủ bếp nhựa để trang trí cho phòng bếp của mình. Vậy để tìm hiểu thêm vì sao lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn như vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Một số loại tủ bếp nhựa

Người tiêu dùng thường lựa chọn các loại tủ bếp nhựa vì chúng có khả năng chống ẩm mốc. Cũng như là độ bền của nó. Đặc biệt cũng có thể vệ sinh dễ dàng hơn nhiều so với những loại khác. Dưới đây là một số loại tủ nhựa hay thường gặp:

ALT: Một số loại tủ bếp 

Tủ bếp loại Composite

Đây là một loại tủ được sản xuất bằng sự kết hợp giữa sợi thủy tinh và bột gỗ. Vì thế mà nó còn có một tên gọi là tủ bếp gỗ nhựa. Với loại tủ này sẽ được sản xuất theo dạng tấm ván và nó có khả năng chịu lực cũng rất tốt.

Loại tủ bếp từ nhựa này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Tủ bếp loại nhựa PVC

Tủ bếp nhựa PVC là một trong các loại đang rất phổ biến. Thành phần chính của tủ bếp làm từ nhựa này chính là các hạt nhựa PVC và những chất vô cơ khác. Tủ bếp loại PVC gần như chiếm mọi ưu điểm và vượt trội hơn so với các loại tủ bếp khác. 

Với loại tủ này thì khả năng chịu nước, độ chắc chắn. Cũng như là sự duy trì độ bền của nó luôn khiến người tiêu dùng rất hài lòng. Ngoài ra tủ nhựa PVC còn có khả năng chống cháy nên người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Tủ bếp Đài Loan và Ecoplast

Với hai loại tủ bếp nhựa này thì Ecoplast là phiên bản nâng cấp của phiên bản Đài Loan. Được sản xuất từ nhựa ABS rất an toàn cho sức khỏe. Vì là phiên bản nâng cấp hơn nên cấu tạo của nó cũng sẽ chắc chắn hơn. Tuy nhiên hai loại tủ bếp nhựa này đều có những ưu điểm giống nhau về khả năng có thể chống nước. Dễ dàng vệ sinh như những loại khác, không bị ẩm mốc,....

ALT: Dễ dàng vệ sinh, chống chịu nước tốt

Đặc biệt không thể không nhắc đến loại tủ bếp mà đang nằm trong xu hướng thiết kế hiện nay đó chính là Tủ bếp nhựa Picomat

Tủ bếp nhựa Picomat

Đây là một loại tủ bếp được cấu tạo chủ yếu từ bột gỗ và nhựa. Ván gỗ nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường nên sẽ không gây độc hại đến người dùng. So với các loại tủ bếp đã được liệt kê ở trên. Thì Picomat có khả năng kháng và chịu nước gần như làm 100%.

Người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng tủ bếp này. Vì khả năng ngăn cản sự lan tỏa của đám cháy. Do đó, việc lựa chọn gỗ nhựa Picomat để làm cái đồ nội thất trong nhà ở là một sự lựa chọn đúng đắn.

Bên trên bề mặt của nhựa Picomat được phủ các vật liệu như là PVC, Laminate, Acrylic. Vì thế mà có thể dễ dàng sơn hay dán phủ lên các bề mặt. Cũng như là dễ dàng thi công hơn.

Bề mặt của nhựa này rất cứng và nhẵn. Nên đây là điều mà nhiều người thiết kế muốn lựa chọn loại nhựa này để sản xuất ra các kiểu tủ bếp khác nhau. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng để có thể vệ sinh.

ALT: Tủ bếp Picomat - Xu hướng thiết kế hiện nay

Lời kết

Trên đây là những loại tủ bếp mà chúng tôi đã tham khảo và biết được những ưu điểm của nó. Người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một loại tủ bếp mà mình vừa yêu thích, vừa hợp túi tiền nữa nhé.

Nhựa Hoàng Hà sẽ luôn có những ưu đãi cũng như có hầu hết các loại tủ nhựa khác nhau. Để người tiêu dùng có thể xem và lựa chọn. Đặc biệt là có một đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tận tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nội thất cần thiết cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: