icon icon icon

Tips khi chọn mua giá sách treo tường đẹp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 20/04/2022

 

Giá sách treo tường là vật dụng không thể thiếu trong không gian sống của mọi gia đình. Một giá sách đẹp và chất lượng sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hẳn lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn giá sách treo tường đẹp. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì đây chính là bài viết dành cho bạn!

Tip 1: Chọn kiểu dáng phù hợp với không gian sống

Một giá sách treo tường đẹp thì trước hết phải phù hợp với không gian sống. Khi lựa chọn giá sách, bạn nên để ý kỹ không gian mà bạn dự định sẽ đặt nó vào. Chú ý xem xung quanh có màu sơn như thế nào, phong cách nội thất ra sao,... Từ đó bạn mới định hướng được kiểu dáng giá sách treo tường phù hợp.

Giá sách có kiểu dáng hiện đại chưa chắc đã phù hợp với không gian sống của bạn

Hãy luôn nhớ rằng sự phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp. Một giá sách có kiểu dáng hiện đại, hợp xu hướng nhưng lại không chung phong cách với không gian sống của bạn thì sẽ tạo ra sự bất hợp lý, thậm chí là trái nghịch.

Tip 2: Chọn giá sách treo tường có kích thước phù hợp

Một giá sách treo tường phù hợp bạn còn phụ thuộc vào kích thước. Theo đó, bạn nên lưu tâm đến chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của giá sách cũng như của căn phòng bạn định đặt nó vào. 

Hãy chọn giá sách treo tường có kích thước phù hợp

Tùy từng vị trí mà bạn sẽ lựa chọn kích thước giá sách khác nhau. Với phòng khách, bạn có thể lựa chọn mua loại giá sách lớn, có chiều cao qua đầu nhưng không được quá tầm với, không quá rộng, không quá sâu. 

Nếu đặt trong phòng riêng, tốt nhất là nên mua kệ giá sách có kích thước vừa phải, không nên chọn kích thước quá dài so với căn phòng. Điều này sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội và bí bách hơn.  Đối với giá sách đặt ngay trên bàn làm việc, bạn cũng có thể chọn loại có kích thước nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Tip 3: Chú ý đến chất liệu gia công

Chất liệu là thứ thể hiện sự chắc chắn và độ bền của giá sách treo tường. Chất liệu tốt đồng nghĩa với việc chất lượng được đảm bảo. Hiện nay, giá sách treo tường có thể được làm từ các chất liệu phổ biến sau:

  • Gỗ: Giá sách gỗ có độ chắc chắn cao, vẻ ngoài của gỗ cũng mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên, giá sách treo tường bằng gỗ khá hạn chế về mặt kiểu dáng, thời gian thi công cũng lâu. Ngoài ra, khi sử dụng giá sách gỗ, bạn phải đặc biệt chú ý không để bị ẩm mốc làm ảnh hưởng đến độ bền của gỗ. Hai loại gỗ thường được sử dụng để làm giá sách có thể kể đến là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

  • Sắt: Giá sách bằng sắt đảm bảo sự chắc chắn cao, tuy nhiên ít khi được ưa chuộng vì theo thời gian sắt dễ bị gỉ sét, vẻ ngoài cũng không mang đến sự sang trọng

  • Ván ép: Giá sách bằng ván ép có vẻ ngoài sang trọng như gỗ. Tuy nhiên, ván ép rất kém về chất lượng, theo thời gian nó dễ bị bong tróc, dễ nở ra khi gặp nước gây ảnh hưởng đến kiểu dáng

  • Nhựa: Giá sách bằng nhựa có giá thành hợp lý, kiểu dáng đa dạng, độ bền cao. Quá trình sử dụng dễ dàng, vệ sinh đơn giản. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm nhựa phù hợp với mọi nhu cầu, đa dạng mẫu mã cho người sử dụng. Những giá sách treo tường nhựa được nhiều người yêu thích có thể kể đến là giá sách bằng tấm nhựa cao cấp GP Greenplast, giá sách bằng tấm nhựa PVC,...

Giá sách bằng nhựa đang sự lựa chọn của nhiều người

Giá sách treo tường bằng tấm nhựa cao cấp GP Greenplast - sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống sang trọng

Giá sách treo tường bằng tấm nhựa cao cấp GP Greenplast đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Tấm nhựa cao cấp GP được sản xuất và đánh giá chất lượng theo chuẩn quốc tế. Tấm nhựa đảm bảo hoàn hảo về độ bền, chống mối mọt, ẩm mốc, đặc biệt là có vẻ ngoài sang trọng. 

Giá sách bằng tấm nhựa GP có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Nếu bạn thích những giá sách sang trọng nhưng giá thành dễ chịu thì giá sách bằng nhựa GP là lựa chọn phù hợp.

Giá sách bằng tấm nhựa cao cấp GP Greenplast

Tấm nhựa GP Greenplast sẽ giúp bạn có được những món nội thất sang trọng nhưng giá thành lại khá mềm. Liên hệ ngay Nhựa Hoàng Hà để có thêm thông tin về các dòng sản phẩm từ tấm nhựa cao cấp GP Greenplast.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: