icon icon icon

𝐆Ợ𝐈 Ý 𝐏𝐇Ò𝐍𝐆 𝐍𝐆Ủ 𝐓𝐇𝐈Ế𝐓 𝐊Ế 𝐕Ớ𝐈 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐍𝐇Ỏ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 13/05/2022

Phòng ngủ siêu nhỏ có diện tích hẹp khiến bạn khó khăn trong việc trang trí và sắp xếp đồ nội thất. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ giúp tận dụng không gian tối đa nhất? Tấm nhựa nội thất GP - GreenPlast sẽ gợi ý với bạn một số mẫu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ nhé!

𝐌𝐭 𝐬𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐡

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và muốn tiết kiệm chi phí về thiết kế, nên lược bỏ những món đồ nội thất không sử dụng nhiều, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại đảm bảo diện tích rộng rãi cho căn phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn món đồ nội thất có giá tầm trung và được tích hợp đa chức năng.

Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn nên tối đa hóa không gian và sắp xếp đồ nội thất một cách khoa học nhất. Nên dùng nội thất màu sáng và giường gấp giúp căn phòng trở nên hài hòa, rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những kệ gỗ có màu sắc tương phản với màu ga trải giường giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn. Có một vài bức tranh nhỏ tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. 

Mẫu thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ 4m2 bạn nên tận dụng toàn bộ không gian để tránh lãng phí diện tích. Có thể chọn loại giường đơn có ngăn kéo để chứa đồ đạc. Nên chọn gam màu trắng cùng cửa sổ rộng lớn giúp cho căn phòng được thoải mái nhất.

Có thể kết hợp giữa hai gam màu xám và trắng đồng điệu với nhau. Nếu kê giường ngủ ở vị trí góc khuất trong phòng, bạn nên đặt bóng đèn chiếu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng cho vị trí đặt giường.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: