icon icon icon

𝐍Ộ𝐈 𝐓𝐇Ấ𝐓 𝐌À𝐔 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐆𝐈Ờ 𝐋Ỗ𝐈 𝐌Ố𝐓

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 13/05/2022

Nếu bạn hỏi bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào thì màu trắng luôn là câu trả lời cho màu sắc thông dụng nhất trong trang trí nhà cửa. Màu trắng chính là 1 trong 5 tinh thần chủ đạo của phong cách Bắc Âu đình đám thế giới. Màu trắng không hề nhàm chán như bạn vẫn nghĩ vì có rất nhiều tông màu trắng (ấm hay lạnh, sáng hay trầm) góp phần hoàn thiện cho không gian nhà bạn cũng như dễ dàng kết hợp với các màu phụ trợ. Màu trắng sứ GP002 của Nhựa Hoàng Hà luôn là lựa chọn tối ưu cho các xưởng sản xuất và các gia chủ.

Màu trắng chính là màu sắc dễ dàng kết hợp để tôn lên những gam màu rực rỡ khác mà vẫn giữ được sự cân bằng cho tổng thể.

Dưới đây là một số thiết kế nội thất được làm từ tấm nhựa GP, mời quý vị theo dõi:

Nội thất phòng ngủ trang nhã được thiết kế bằng tấm nhựa GP màu trắng sứ

Màu trắng là tấm nền hoàn hảo để những món đồ trang trí khác được nổi bật hơn. Trong phòng bếp, màu trắng còn đem lại cảm giác sạch sẽ, rộng rãi và giúp dễ dàng kết hợp với đèn trang trí hoặc khung gương gắn tường. 

Tủ bếp nhựa GP được phối giữa màu trắng sứ GP002 và màu xanh navy GP001

Với các không gian nhỏ, lời khuyên sử dụng màu trắng chủ đạo chưa bao giờ cũ bởi màu sáng giúp không gian rộng rãi hơn – tối ưu không gian.

Màu trắng có thể dễ dàng kết hợp với bất kì gam màu nào khác: từ màu gỗ sáng đến những màu rực rỡ hơn như xanh, vàng.

Trên đây nhựa Hoàng Hà vừa đưa đến cho các bạn một số gợi ý, một số mẫu nội thất được làm từ tấm nhựa GP màu trắng sứ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đến bạn.

—————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-KD NHỰA HOÀNG HÀ – Tốt nhựa bền nhà

Địa chỉ: Lô CN1-1 Khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

Hotline (SMS, Zalo): 0904. 578. 710 – 0964. 628.062

Website tham khảo tấm nhựa GP: https://nhuagp.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: