icon icon icon

Những mẫu tủ hồ sơ nhựa bền đẹp cho văn phòng làm việc

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 20/04/2022

 

Hiện nay, các công ty kinh thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau đang phát triển rộng rãi. Việc các doanh nghiệp tìm kiếm được địa điểm văn phòng là khó khăn đầu tiên. Thì việc lựa chọn cơ sở vật chất cũng là một trong những vấn đề rất cấp bách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể chọn lựa cho doanh nghiệp những cơ sở vật chất tốt nhé.

Có nên chọn tủ hồ sơ nhựa cho các doanh nghiệp hay không?

Việc một doanh nghiệp hay một gia đình nào đó muốn chọn lựa các nội thất đều rất khó khăn. Sự khó khăn đấy nó bắt đầu từ hình thức cho đến chất lượng của sản phẩm. Đối với các doanh nghiệp, họ sẽ có các vị trí văn phòng chung với những doanh nghiệp khác. Như là chung 1 tòa nhà, vì thế các cấu trúc bên trong văn phòng sẽ là cố định. Và chủ doanh nghiệp phải đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với văn phòng đó.

Tủ hồ sơ nhựa sẽ là một trong những cơ sở vật chất phù hợp với những văn phòng doanh nghiệp. Tủ hồ sơ nhựa hiện nay có rất nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc phù hợp với nhiều kiểu doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, tủ nhựa còn có chi phí rẻ hơn và lắp ráp cũng đơn giản hơn. Những sản phẩm tủ hồ sơ bằng gỗ hay bằng sắt đôi lúc chi phí cao, vận chuyển khó. Mà thời hạn sử dụng không được bền bằng tủ nhựa.

Một vài kinh nghiệm khi chọn mua tủ hồ sơ nhựa

Ở mỗi một doanh nghiệp khác nhau nên mục đích sử dụng của tủ hồ sơ nhựa khác nhau. Nhưng mục đích sử dụng chính vẫn là để đựng vật liệu và các hồ sơ cần thiết cũng doanh nghiệp. Ở mỗi bộ phận trong một doanh nghiệp nên chọn lựa đúng sản phẩm tủ nhựa phù hợp với mục đích sử dụng.

Lựa chọn kích thước cho phù hợp với không gian văn phòng. Chọn lựa tủ lớn quá thì sẽ làm ảnh hưởng đến không gian chung của văn phòng. Nếu chọn tủ hồ sơ nhựa quá nhỏ sẽ khiến cho việc bảo quản hồ sơ gặp khó khăn. Hãy tìm hiểu kỹ diện tích không gian văn phòng để đưa ra chọn lựa tủ phù hợp.

Hiện nay mỗi doanh nghiệp sẽ tạo nên cho mình một màu sắc riêng biệt. Nên khi chọn lựa tủ hồ sơ nhựa với màu sắc và tính thẩm mỹ cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Lựa chọn đúng màu sắc và kiểu dáng tủ hồ sơ sẽ giúp cho văn phòng của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn, có thẩm mỹ và tạo nên tính chuyên nghiệp hơn.

Một số loại tủ hồ sơ nhựa đẹp

  • Tủ hồ sơ nhựa 2 cánh. Nhỏ gọn có thể bảo quản được các tài liệu quan trọng không bị bụi hay ẩm mốc

Alt: Tủ hồ sơ 2 cánh trắng

  • Tủ hồ sơ nhựa dạng thấp và nhỏ. Phù hợp với các văn phòng làm việc tại nhà. Nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để lưu trữ hồ sơ

Alt: Mẫu tủ hồ sơ cho văn phòng làm việc tại nhà

  • Mẫu tủ hồ sơ dạng ngăn kéo. Tiện lợi sắp xếp hồ sơ theo từng mốc thời gian. Hay các tài liệu quan trọng của từng bộ phận trong doanh nghiệp.

Alt: Mẫu tủ hồ sơ nhựa dạng ngăn kéo

  • Một số dạng tủ hồ sơ khác như: tủ hồ sơ có kệ tủ - cánh cửa và cả ngăn kéo. Tủ hồ sơ có 4 cánh cửa, tủ hồ sơ dạng cửa kéo,...

Alt: Tủ hồ sơ kết hợp kệ tủ, cánh tủ và ngăn kéo

Alt: Tủ hồ sơ 4 cánh

Alt: Tủ hồ sơ cửa kéo

Kết luận

Kệ tủ nhựa là sản phẩm nên được chọn lựa cho không gian văn phòng làm việc. Tính thẩm mỹ và độ an toàn rất cao. Việc vận chuyển cũng như lắp ráp các loại kệ tủ nhựa cũng khá đơn giản. Khách hàng muốn có những sản phẩm tủ mẫu mã giống như tủ gỗ. Nhưng lại ngại về độ bền và độ chống ẩm mốc của sản phẩm gỗ. Vậy hãy lựa chọn ngay đến sản phẩm tủ hồ sơ nhựa nhé. 

Nhựa Hoàng Hà luôn cung cấp các mặt hàng sản phẩm tủ hồ sơ nhựa uy tín. Nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi, để chúng tôi có thể phục vụ các bạn nhé. Ngoài các sản phẩm về tủ hồ sơ, chúng tôi còn có các sản phẩm khác. Các sản phẩm về nội thất đồ nhựa, phù hợp cho mọi khu vực trong nhà của các bạn. Như là Tủ nhựa bếp, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ,...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: