icon icon icon

𝐁Í 𝐐𝐔𝐘Ế𝐓 𝐂𝐇Ọ𝐍 𝐓Ủ 𝐐𝐔Ầ𝐍 Á𝐎 ĐẸ𝐏 𝐂𝐇𝐎 𝐏𝐇Ò𝐍𝐆 𝐍𝐆Ủ 𝐇𝐈Ệ𝐍 ĐẠ𝐈

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 17/05/2022

Để phòng ngủ được tiện nghi và sang trọng, ngoài việc chọn lựa chiếc giường ngủ sao cho phù hợp thì tủ quần áo cũng là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn chiếc tủ quần áo để hợp với tổng thể căn phòng và vừa ý chủ nhà không phải là một chuyện dễ dàng.

Do đó, ngay sau đây, trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Một số bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ hiện đại nhé!.

Chọn Kích thước Giường Tủ cho phòng ngủ hiện đại

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là: cho dù bạn có lựa chọn vật liệu gì; kích thước – màu sắc ra sao và giá cả như thế nào thì khi thiết kế nội thất phòng ngủ, chúng ta luôn phải tuân thủ nguyên tắc là tủ quần áo phải luôn được thiết kế nhất quán và cùng tông với các sản phẩm nội thất phòng ngủ khác.

1. Kích thước:

Đối với kích thước tủ quần áo, trước khi chọn mua bạn nên cẩn thận đo đạc lại diện tích tổng thể căn phòng. Hình dung và ước lượng sơ bộ kích thước của tủ, nếu cần bạn có thể nhờ các nhân viên cửa hàng nội thất tư vấn để lựa chọn chiếc tủ phù hợp nhất với phòng ngủ.

Tránh trường hợp chọn tủ quá to trong khi phòng quá nhỏ, gây cảm giác chật chội, tù túng cho căn phòng; ngược lại tủ quá nhỏ trong một căn phòng rộng sẽ hạn chế ng năng của tủ, tạo cảm giác trống trải kém thẩm mỹ.

2. Kiểu dáng

Cùng với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng của tủ quần áo để cho bạn lựa chọn. Tùy vào diện tích và sở thích, bạn có thể sử dụng tủ quần áo hiện đại có thiết kế cửa cánh lùa, hoặc cửa mở, âm tường hoặc không để mở rộng hoặc thu hẹp diện tích ngoài ra còn góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho phòng ngủ.

3. Chất liệu:

Thông thường nội thất tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ. Ngoài tủ nhựa, nội thất nhựa ngày nay được thay thế  rất nhiều và nội thất nhựa GP – GreenPlast đã được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều.

4. Màu sắc

Nếu phòng ngủ sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo thì nội thất phòng ngủ nói chung đặc biệt là tủ quần áo nói riêng cũng nên được chọn lựa cùng tông màu. Trường hợp căn phòng của bạn có tông màu trầm, thì tủ quần áo nên sử dụng các màu như: nâu, cánh gián….Ngoài ra để căn phòng có sự nổi bật và phá cách bạn có thể sử dụng thêm một số họa tiết để trang trí cho nổi bật như: Tranh ảnh, bình hoa, đèn ngủ….

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: