icon icon icon

Thông điệp

Kính gửi quý khách hàng!

 

Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành nhựa Việt Nam nói chung, ngành Nhựa nội thất nói riêng.

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Hoàng Hà. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi.

Trân trọng!         
Giám đốc công ty    

Hoàng Minh Hằng

 

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp cho thị trường sản phẩm nhựa nội thất có giá trị, giúp người tiêu dùng và xã hội thỏa mãn ngày càng đầy đủ hơn, cao cấp hơn.

 Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng tin cậy hàng đầu về sản phẩm trong ngành nhựa nội thất tại Việt Nam