icon icon icon

𝐍Ộ𝐈 𝐓𝐇Ấ𝐓 𝐍𝐇Ự𝐀 𝐆𝐏 𝐋Ự𝐀 𝐂𝐇Ọ𝐍 𝐒Ố 𝟏 𝐂𝐇𝐎 𝐕Ù𝐍𝐆 𝐌Ư𝐀 𝐋Ũ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ vào lúc 17/05/2022

Mùa bão lũ lại chuẩn bị về. Nỗi trăn trở của người dân miền Trung về cái ăn, cái ở trong những ngày lụt lội lại trở thành nỗi lo thường trực. Hình ảnh người dân sống vật vờ trên nóc nhà mỗi mùa bão lũ như ám ảnh họ mỗi khi có tin mưa lũ sắp về.

Nắm bắt được điều đó, nhiều ng trình nghiên cứu và thiết kế nhà chống lũ đã ra đời để xóa tan những nỗi lo sợ, giúp người dân chống chọi với những khắc nghiệt của thời tiết. Nhà chống  lũ đã có rồi, nội thất cơ bản thiết yếu trong nhà cũng  rất cần trong sinh hoạt gia đình như: giường, tủ quần áo, bàn học cho các con…

Hiểu được nỗi  nhọc nhằn của dân miền bão lũ, mỗi lần mưa lũ mọi thứ lại chìm trong biển nước. Nếu đồ gỗ sau khi ngâm  nước sẽ trương  nở hỏng hết không  dùng lại được. Với nội thất nhựa GP- GreenPlast sau khi bị ngập nước chỉ cần lau rửa lại cho sạch vẫn sử dụng lại bình thường, màu sắc vẫn  giữ nguyên.Việc sử dụng lại được đồ dùng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không tạo thêm gánh nặng phải mua đồ để dùng sau mỗi lần giặc nước đến.

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà- nhãn hàng GP – GreenPlast luôn luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: