Nhựa Hoàng Hà

Cửa nhựa phòng tắm lựa chọn cho mọi gia đình

Chúng ta ai cũng thấy cửa nhà vệ sinh là một dạng cửa đi đặc biệt. Mặc dù không nhà nào bảo nhà nào nhưng đi vòng qua ta cũng thấy nhà nào cũng dùng cửa nhựa chứ không dùng cửa gỗ như cửa chính. Tại sao mọi ngôi nhà đều lựa chọn cửa nhựa uPvc ta hãy tìm hiểu. Ưu điểm nổi trội của cửa nhựa ứng dụng trong các khu vệ sinh là chịu nước, chịu môi trường xâm thực mạnh, vận hành ổn định và chịu được tần suất sử dụng. Bởi nhà vệ sinh là nơi mọi người sử dụng rất nhiều nên mật độ ra vào nhiều.

folding-doors1

CÔNG TY TNHH Nhựa Hoàng Hà xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm dùng làm cửa phòng vệ sinh, một sản phẩm nhựa cao cấp uPvc theo công nghệ Đài Loan.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA uPVC CAO CẤP ĐÀI LOAN
+ Bền bỉ với mọi thời tiết:
+ Với công thức của cửa nhựa phù hợp với đất nước Việt Nam, sản phẩm nhựa uPVC cao cấp Đài Loan không hề bị giòn gãy hay cong vênh dù thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay môi trường không thuận lợi.
+ Có thể trang trí thoải mái dù là trong nhà hay ngoài trời
+ Hoàn toàn không mói mọt, nấm mốc và không có vấn đề về độ ẩm
+ Bởi vì sản phẩm nhựa uPvc làm từ nguyên liệu cao cấp của Đài Loan nên có thể yên tâm về vấn đề mói mọt, không còn lo lắng như khi sử dụng các vật liệu khác.
+ Kích thước chuẩn.
+ Được quản lý và kiểm tra chất lượng trong mọi quy trình với công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm nhựa uPVC chất lượng tốt nhất, kích thước đồng nhất, thuân tiện trong thiết kế cũng như trong thi công lắp đặt để sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế.
+ Lắp đặt dễ dàng
+ Có thể lắp đặt nhanh chóng, hoàn thành đúng thời hạn quy định, giảm các vấn đề phát sinh về sau và thi công đạt hiệu quả tốt.
+ Thân thiện với môi trường.
+ Bạn của môi trường cả trực tiếp lẫn gián tiếp bởi sản phẩm nhựa uPvc là vật liệu thay thế gỗ, giả gỗ, kim loại thân thiện với môi trường, ít độc hại, sản xuất theo hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và có thể tái sử dụng.
+ Bảo quản dễ dàng

Sản phẩm nhựa uPVC cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên, đẹp hiện đại và bảo vệ môi trường, như không kém phần sang trọng trong nội thất gia đình

Trích nguồn.