Nhựa Hoàng Hà

Cửa nhựa cao cấp khác với cửa nhựa thông thường ra sao

Cửa nhựa cao cấp khác với cửa nhựa thông thường bởi uPVC là hợp chất Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần :


cuanhua-vs-cuathep
(Ảnh minh họa cửa nhựa và cửa thép)

Polymers gỗ Arylic tạo cho nhựa cao cấp có sự bền chắc, chịu được va đập mạnh, các chất ổn định giúp cho nhựa cao cấp chịu được tác động nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng đẹp.

1. Cửa nhựa cao cấp có tính cách nhiệt: sản phẩm cửa nhựa cao cấp có chỉ số dẫn nhiệt thấp
    * So với nhôm = 1/1250
    * So với thép = 1/360
    * So với gỗ = nhỏ hơn hoặc tương đương
2. Cửa nhựa cao cấp có tính kín khít,chống thấm nước: mối liên kết góc thông qua công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su nên vận hành êm, kín khít và chống thấm.
3. Cửa nhựa cao cấp chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt: do có sự tham gia của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm Cửa nhựa cao cấp có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ,có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài, ngay cả khi nhiệt độ môi trường dao động với biên độ lớn. Thử nghiệm thực tế cho thấy tuổi thọ của sản phẩm Cửa nhựa cao cấp đạt trên 40 năm
4. Cửa nhựa cao cấp có tính cách âm tốt: kếtcấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt. Độ cách âm của sản phẩm cua nhua cao cấp khi kết hợp với kính hộp là 30dB.
5.cua nhua cao cấp có tính chịu va đập cao: thành phần Profile có chất phụ gia chống va đập, có lõi thép gia cường được mạ kẽm chống rĩ.
6.cua nhua cao cấp có tính chịu tác động của hoá chất: có khả năng chịu tác động tốt khi tiếp xúc với 1 số hoá chất như muối, kiềm, đa số các loại acid, trừ acid sulfuric,stearic – 100%.
7. Cửa nhựa cao cấp có tính chống cháy cao: vật liệu cửa nhựa cao cấp để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy, không bắt lửa, không trợ nhiệt.
8. Cửa nhựa cao cấp Không cong vênh, co ngót, ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẽ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của vật liệu.
9. Cửa nhựa cao cấp có hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm, cách nhiệt tốt, cua nhua cao cấp tiết kiệm rất nhiều điện năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.
10. Cửa nhựa cao cấp bảo vệ môi trường sinh thái: cua nhua cao cấp được sản xuất bằng công nghệ sạch sử dụng cua nhua cao cấp nghĩa là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường sinh thái.

Trích dẫn: Nhựa Hoàng Hà