Nhựa Hoàng Hà

CỬA NHỰA uPVC - NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

   

 Cửa nhựa uPVC - NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Cửa nhựa uPVC có rất nhiều ưu điểm, trong đó những ưu điểm nổi bật chính là sự bền, đẹp và sang trọng của cửa nhựa uPVC tạo nên. Không chỉ vậy, cửa nhựa uPVC còn rất an toàn khi sử dụng.cửa nhựa uPVC

Cửa nhựa uPVC

1. Khả năng chống ồn và giữ nhiệt độ trong phòng ổn định: Do thanh profile u.PVC của cửa nhựa có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, có tác dụng cách âm và nhiệt tốt. Đây là một ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhựa.

2. Có độ bền cao, không cong vênh co ngót: Do lõi thép gia cường trong thanh profile uPVC, mặt khác vật liệu uPVC có chứa nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa cho cửa nhựa u.PVC trong những điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, tạo nên độ bền của cửa nhựa u.PVC cao hơn hẳn các sản phẩm khác.

3. Tính an toàn cao: Do hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí vừa bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà. Công ty nhựa Hoàng Hà luôn đặt yêu cầu và tiện ích của khách hàng lên hàng đầu.

4. Có khả năng chống cháy tốt: Cửa nhựa từ vật liệu u.PVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ gần 1.000oC thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ bị biến dạng.

                                                                         Cửa nhựa uPVC sang trọng và bền đẹp
5. Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau: Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, Cửa nhựa uPVC rất phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam.

6. Hiệu quả kinh tế cao: Do độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu theo thời gian, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, vì vậy không mất chi phí bảo trì. Hơn nữa do cách nhiệt tốt nên còn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
Ra đời ngày 10 tháng 09 năm 1990, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà là một trong những công ty nhựa hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nhựa PVC. Với phương châm"Chất lượng là sức sống"Công ty nhựa Hoàng Hà luôn nhận thức rằng chất lượng là sức sống không chỉ riêng của Doanh nghiệp mà cũng là của xã hội; sự tồn tại và phát triển của Công ty nhựa tuỳ thuộc vào việc Công ty đem lại cho khách hàng những sản phẩm gì và như thế nào.