Nhựa Hoàng Hà

Thông điệp - Sứ mệnh - Tầm nhìn

Tamnhinchienluochoangha
Thông điệp

Kính gửi quý khách hàng!

Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành nhựa Việt Nam nói chung, ngành nhựa xây dựng nói riêng.

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một mội trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Hoàng Hà. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi.”

Trân trọng!         
Giám đốc công ty    

Hoàng Minh Hằng


Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm nhựa xây dựng phù hợp với nhu cầu thị trường, tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.


 Tầm nhìn:

Trở thành công ty có sản phẩm được ưa chuộng trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam, hướng tới khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: Nhựa Hoàng Hà


NhaMayHoangha-NinhHiep lichsu sodoi hoangha cotloi hoangha
 Giới thiệu Công ty
Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành Cơ cấu tổ chức Giá trị cốt lõi